Mat danh ba tren iPhone? Hay kham pha cach lay lai danh ba đa xoa mot cach de dang

Danh bạ là một trong những dữ liệu quan trọng nhất trên iPhone của bạn. Nó chứa các thông tin liên lạc của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác. Khi bạn mất danh bạ trên iPhone, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc liên lạc, hợp tác và quản lý công việc. Bạn cũng có thể mất những kỷ niệm và tình cảm với những người thân yêu. Vì vậy, việc cách lấy lại danh bạ đã xoá trên iPhone là rất cần thiết để không mất những thông tin quan trọng.

I. Sử dụng tính năng “Khôi phục danh bạ” trên iPhone

Bạn không may dùng cách xóa tất cả danh bạ trên iPhone và giờ muốn lấy lại số danh bạn đã xóa. Một cách đơn giản và nhanh chóng để khôi phục danh bạ đã xoá trên iPhone là sử dụng tính năng “Khôi phục danh bạ” có sẵn trên thiết bị. Đây là tính năng cho phép bạn phục hồi lại các danh bạ đã xoá trong vòng 30 ngày qua. Để sử dụng tính năng này, bạn làm theo các bước sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

– Bước 2: Chọn tài khoản Apple của bạn ở đầu màn hình.

– Bước 3: Chọn iCloud và kéo xuống dưới cùng.

– Bước 4: Chọn Khôi phục danh bạ và chọn một ngày mà bạn muốn khôi phục danh bạ từ đó.

– Bước 5: Chờ cho quá trình khôi phục hoàn tất và kiểm tra lại danh bạ của bạn.

II. Sử dụng dịch vụ đồng bộ hóa danh bạ

Nếu bạn đã kích hoạt tính năng đồng bộ hóa danh bạ với iCloud trên iPhone của bạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ này để khôi phục danh bạ đã xoá. iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, cho phép bạn sao lưu và đồng bộ hóa các dữ liệu trên các thiết bị Apple của bạn. Để khôi phục danh bạ từ iCloud, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web icloud.com từ máy tính hoặc trình duyệt web của iPhone.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Apple của bạn và chọn biểu tượng Danh bạ.

Mat danh ba tren iPhone? Hay kham pha cach lay lai danh ba đa xoa mot cach de dang

Bước 3: Tìm kiếm và chọn các danh bạ mà bạn muốn khôi phục.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc dưới bên trái và chọn Xuất ra vCard.

Mat danh ba tren iPhone? Hay kham pha cach lay lai danh ba đa xoa mot cach de dang

Bước 5: Lưu file vCard vừa xuất ra vào máy tính hoặc gửi qua email cho chính mình.

Mat danh ba tren iPhone? Hay kham pha cach lay lai danh ba đa xoa mot cach de dang

Bước 6: Mở file vCard trên iPhone của bạn và chọn Thêm tất cả để thêm lại các danh bạ vào thiết bị.

Mat danh ba tren iPhone? Hay kham pha cach lay lai danh ba đa xoa mot cach de dang

III. Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu bên thứ ba

Nếu những cách trên không giúp bạn khôi phục được danh bạ đã xoá, bạn có thể sử dụng một số phần mềm khôi phục dữ liệu bên thứ ba để thử may. Đây là những phần mềm được thiết kế để quét và phục hồi các dữ liệu bị mất trên iPhone, bao gồm cả danh bạ. Một số phần mềm phổ biến mà bạn có thể tham khảo là:

– Dr.Fone – Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone hàng đầu thế giới, hỗ trợ khôi phục danh bạ từ iPhone, iTunes và iCloud.

– PhoneRescue – Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone chuyên nghiệp, cho phép bạn xem trước và chọn lọc các danh bạ cần khôi phục.

– iMyFone D-Back – Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone đơn giản và hiệu quả, có thể khôi phục danh bạ từ iPhone, iTunes và iCloud.

Để sử dụng những phần mềm này, bạn cần tải và cài đặt chúng vào máy tính của bạn, sau đó kết nối iPhone của bạn với máy tính qua cáp USB. Sau đó, bạn làm theo các hướng dẫn trên màn hình của từng phần mềm để quét và khôi phục danh bạ đã xoá.

>> Xem thêm: Cách xoá danh bạ trên iPhone mà không cần dùng iCloud: Bước đơn giản, hiệu quả

IV. Sử dụng sao lưu danh bạ từ iTunes hoặc ứng dụng khác

Nếu bạn đã sao lưu danh bạ của bạn trên iTunes hoặc một số ứng dụng quản lý liên hệ khác, bạn có thể sử dụng những bản sao lưu này để khôi phục danh bạ đã xoá. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng khi bạn khôi phục danh bạ từ những bản sao lưu này, bạn sẽ xoá đi tất cả các dữ liệu hiện tại trên iPhone của bạn. Vì vậy, bạn nên sao lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện việc này. Để khôi phục danh bạ từ những bản sao lưu này, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở iTunes hoặc ứng dụng quản lý liên hệ trên máy tính của bạn.

Bước 2: Kết nối iPhone của bạn với máy tính qua cáp USB.

Bước 3: Chọn thiết bị của bạn và chọn Sao lưu và Phục hồi.

Bước 4: Chọn Khôi phục từ sao lưu và chọn một bản sao lưu có chứa danh bạ của bạn.

Bước 5: Chờ cho quá trình khôi phục hoàn tất và kiểm tra lại danh bạ của bạn.

V. Lưu ý quan trọng khi khôi phục danh bạ

Cuối cùng, khi bạn đã khôi phục được danh bạ đã xoá trên iPhone của bạn, bạn nên kiểm tra lại các thông tin trong danh bạ để đảm bảo rằng chúng được phục hồi chính xác. Nếu có sai sót hoặc thiếu sót, bạn nên sửa lại hoặc thêm vào ngay. Bạn cũng nên sao lưu định kỳ danh bạ của bạn trên iCloud, iTunes hoặc ứng dụng khác để tránh mất danh bạ trong tương lai. Bạn có thể sử dụng các tính năng tự động sao lưu hoặc sao lưu thủ công khi cần thiết.

Hy vọng với những cách trên, bạn đã có thể cách lấy lại danh bạ đã xoá trên iPhone của bạn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý gì, xin vui lòng để lại bình luận ở dưới. Thành Trung Mobile sẽ sẵn sàng trả lời những vấn đề đó. Cảm ơn bạn

Recommend0 recommendationsPublished in Uncategorized

More Articles

Uncategorized
Ravi Shah

Art Attaché Articles Guide

Write an Article today! Come see how easy it is for you to get involved. This guide will show you how to write your articles on Art Attache.

Read More »
Art
Ravi Shah

The NEW Rise of the Curator

Emerging out of this global crisis is a new age for the consumption of Art culture. Covid-19 has hit the art industry hard both in sales and exhibitions however there is light at the end of the tunnel…

Read More »